Bạn đang ở đây

Thi công hoàn thiện biệt thự song lập Gamuda Gardens

      Được sự tín nhiệm của chủ đầu tư, tháng 7 vừa qua công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Bảo Minh đã trúng thầu công trình Biệt thự song lập Gamuda Gardens trong hạng mục hoàn thiện. Nhờ có sự chỉ đạo bên phía lãnh đạo cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết của các kỹ sư việc hoạt thiện các căn trở nên nhanh chóng hơn và đúng với tiến độ dự kiến. Công tác đi xương, bắn tấm thạch cao, bả… được các tổ nhân công thực hiện đúng kỹ thuật và được giám sát bởi chuyên viên kỹ thuật.

 

      Gamuda Gardens thuộc địa bàn các phường Yên Sở, Trần Phú của quận Hoàng Mai, chỉ cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 20 phút di chuyển bằng ôtô. Phía Bắc là đường quy hoạch rộng 30mvà đường Trần Phú. Phía Tây Nam là đườg quy hoạch rộng 40m và khu dân cư hiện hữu. Phía Đông Nam giáp đường gom của đường vành đai 3 lên cầu Thanh Trì.

      Biệt thự song lập của Gamuda Gardens được chắt lọc và kết hợp từ những ý tưởng thiết kế truyền thống tạo nên những không gian sống hiện đại, ấn tượng tràn đầy cảm hứng. Với diện tích 189m2 – 250m2, mỗi ngôi nhà thể hiện phong cách sống khoáng trong một không gian kết hợp hài hòa giữa thiết kế nội thất hiện đại và cảnh quan ngoại vi xanh tươi.

       Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lộng lẫy của công viên Yên Sở và thiên nhiên trong lành, mỗi căn biệt thự song lập mang nét độc đáo riêng nhưng vẫn thể hiện một sắc thái chung hài hòa với khoảng sân vườn xinh xắn và nguồn ánh sang tự nhiên. Những đặc điểm thiết kế tinh tế này đã tạo nên khoảng không gian mở vô tận với những căn phòng được bố trí khoa học ngập tràn ánh sáng và những luồng gió tự nhiên.