Bạn đang ở đây

Lịch sử hình thành và phát triển

1. Tên và địa chỉ giao dịch:

- Tên tiếng Việt: Công ty Cổ Phần Đầu Tư – Xây Dựng & Thương Mại Bảo Minh 

- Tên tiếng Anh: Bao Minh Construction Investment Join Stock Co.

- Tên viết tắt: Bao Minh Group 

- Trụ sở chính: Số 285, đường Vũ Hữu, P.Thanh Xuân Bắc – Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

- Điện thoại: 0243 555 3770

- Fax: 0243 555 3854

- Email: baominhgroup68@gmail.com

- Website: http://baominhgroup.com.vn

2. Tóm tắt quá trình thành lập và phát triển

     Công ty Cổ Phần Đầu Tư - Xây Dựng & Thương Mại Bảo Minh giấy phép kinh doanh số 0106088484 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

     Với kiến thức được học cùng kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu thị trường, ngành hàng cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp sản phẩm xây dựng hoàn thiện trong và ngoài nước, với các hãng sản xuất lớn Bảo Minh đã phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực xây dựng trong đó trú trọng phát triển mảng cung cấp và lắp đặt thiết bị xây dựng hoàn thiện.

     Ngay từ khi thành lập công ty chúng tôi không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản, xuất phát từ các đơn vị hoàn thiện lâu năm tại thị trường Việt Nam chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

3. Ngành nghề kinh doanh chính:

- Xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, hạ tầng đô thị, khu công nghiệp; khai thác mỏ, vận tải thuỷ, bộ; đào tạo, dạy nghề,

- Tư vấn đầu tư; tư vấn, khảo sát, thiết kế xây dựng, thí nghiệm;

- Xuất nhập khẩu;

- Đầu tư, kinh doanh bất động sản; kinh doanh khách sạn, du lịch;

- Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng;

- Các hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ khác theo qui định của luật pháp Việt Nam.

4.Các sản phẩm, dịch vụ chính:

- Xây dựng các loại nhà máy; các công trình giao thông cầu, đường, sân bay, bến cảng; hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất; các công trình cấp, thoát nước, các nhà cao tầng như khách sạn, khu chung cư, khu văn phòng, bệnh viện, các công trình thể thao, văn hoá.

- Sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế mọi khẩu độ, xà gồ, tấm lợp kim loại mạ mầu

- Tư vấn đầu tư, tư vấn khảo sát, thiết kế xây dựng, qui hoạch các khu đô thị, các khu công nghiệp, khu chế xuất.

- Thí nghiệm vật liệu xây dựng, kiểm tra chất lượng các công trình xây dựng bằng các phép thử, khoan khảo sát địa chất, đăng kiểm;

- Vật liệu xây dựng gạch, đá, cát, xi-măng; các sản phẩm bê tông đúc sẵn, bê tông thương phẩm, ống cấp thoát nước, các sản phẩm inox, các sản phẩm cơ khí

- Các hoạt động xuất, nhập khẩu, xuất khẩu lao động.

- Đào tạo nghề, trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp.

5.Chính sách chất lượng:

- Đường lối xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển của Công ty Cổ Phần Đầu Tư - Xây Dựng & Thương Mại Bảo Minh là chất lượng sản phẩm.

- Mục tiêu của Công ty Cổ Phần Đầu Tư - Xây Dựng & Thương Mại Bảo Minh là trở thành một doanh nghiệp có uy tín trong ngành xây dựng ở Việt Nam và trong khu vực. Vì vậy các sản phẩm của Công ty Cổ Phần Đầu Tư - Xây Dựng & Thương Mại Bảo Minh khi đưa ra thị trường sử dụng luôn có chất lượng cao,  phù hợp với các tiêu chuẩn được áp dụng và đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng.

- Để đạt được mục tiêu trên Công ty Cổ Phần Đầu Tư - Xây Dựng & Thương Mại Bảo Minh thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng dựa trên các yêu cầu của Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, đồng thời không ngừng cải tiến phương pháp quản lý, nâng cao trình độ của cán bộ công nhân viên, nâng cao năng lực máy móc thiết bị và đổi mới công nghệ sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm.

- Giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư - Xây Dựng & Thương Mại Bảo Minh cam kết và yêu cầu toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty thấu hiểu Chính sách chất lượng của công ty, thực hiện theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, làm việc hết khả năng của mình vì uy tín và sự phát triển bền vững của công ty.