Bạn đang ở đây

Tin dự án

Dự án Mỹ Đình Plaza 2 tại địa chỉ số 2, đường Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội được khởi công xây dựng từ đầu năm 2017. Trải qua hơn 10 tháng thi công, tòa nhà đã xây được 28 tầng, các công tác hoàn thiện đang được triển khai gấp rút, chuẩn bị cảnh quan để mở bán 

 

Công ty Cổ phần Đầu Tư – Xây Dựng & Thương Mại Bảo Minh đã tham gia thi công hạng mục hoàn thiện cho dự án Goldmark city tại 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án bắt đầu triển khai từ ngày 17/11/2015  đến ngày 06/01/2016 và đã bàn giao với chủ đầu tư, bao gồm các hạng mục chính như ốp nhôm, logo và mái sảnh kính.

Nhà máy Intops Việt Nam được xây dựng tại Khu công nghiệp Yên Phong – Bắc Ninh, đây là công ty có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc, tổng số vốn đầu tư lên tới gần 30 triệu USD.

Được trang bị dây chuyền công nghệ cao, nhà máy chuyên sản xuất linh kiện vỏ điện thoại và máy tính cung cấp cho hãng Sam Sung. Vì thế đây cũng là một trong những nhà máy trọng yếu của tập đoàn Sam Sung.

Với tổng diện tích lên tới 40.000m2, nhà máy Intops là một trong những nhà máy lớn nằm trong khu công nghiệp Yên Phong, đáp ứng lao động cho gần 2000 người.

        Tháng 7/2015 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu Tư - Xây Dựng & Thương Mại Bảo Minh đã trúng thầu gói hạng mục hoàn thiện cho dự án Nhà máy JY mở rộng. Nhà máy được xây dựng trên địa bàn huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Kết hợp với công ty Cổ phần xây dựng 105, Bảo Minh cam kết đảm bảo đúng tiến độ và mang lại chất lượng tốt nhất. 

        Ngày 23-7-2015, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia đã tổ chức Lễ Khởi công Nhà máy Dorco Vina – Chi nhánh Hà Nam tại Khu công nghiệp Hòa Mạc, Tỉnh Hà Nam. Đây là dự án Nhà máy Dorco thứ 4 PHG có cơ hội hợp tác với Công ty TNHH Dorco Vina.

        Dự án Nhà máy Dorco Vina – Chi nhánh Hà Nam có quy mô gần 54.000 m2 với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 28.000 m2, gói thầu bao gồm khu sản xuất, khu văn phòng, đường nội bộ và cảnh quan. Dự án được dự kiến hoàn thành và bàn giao sau 195 ngày, với tiến độ tương đối ngắn như vậy, PHG đã tập trung đầy đủ nhân lực và thiết bị để triển khai các hạng mục ngay từ khi nhận thông báo trúng thầu.

Tháng 7 vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư – xây dựng & thương mại Bảo Minh vui mừng khi cùng lúc trúng thầu 2 gói dự án xây dựng hạng mục hoàn thiện cho nhà xưởng khu công nghiệp

Ngày 13 tháng 12 năm 2012, Công ty xây dựng 105 – số 1 Hà Nội đã tổ chức lễ động thổ Dự án Dream Plastic giai đoạn 2 tại Lô C, khu Công nghiệp Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Nhà máy Nhiệt điện Mạo Khê là dự án trọng điểm quốc gia nằm trong Quy hoạch điện VII đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, xây dựng trên diện tích 72,6 ha với tổng mức đầu tư 9.315 tỷ đồng. Liên danh nhà thầu Kaidi là đơn vị trúng thầu gói thầu EPC nhà máy với tổng giá trị hợp đồng trọn gói là 405,349 triệu USD và trên 396,6 tỷ đồng.