Bạn đang ở đây

Lời ngỏ

THƯ NGỎ

        Trong suốt quá trình kể từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ Phần Đầu Tư - Xây Dựng & Thương Mại Bảo Minh đã cố gắng không ngừng và đạt được những kết quả nhất định.

        Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhân công tay nghề cao, công ty Bảo Minh đã tham gia thi công hoàn thiện các dự án như: Nhà máy Framas, Nhà máy Sekonix Vina, Nhà máy Cammsys VinaNhà máy DYT Vina, Nhà máy Pro SportBiệt thự Gamuda Gardens, Tổ hợp thương mại Hapulico, Nhà máy Youngbo Vina, Nhà máy Bluecom, Nhà máy Intops Việt Nam, Khu biệt thự liền kề Masteri Villas, Dự án Forest In The Sky – Flamingo Đại Lải Resort, Dự án Chung cư Mỹ Đình Plaza 2,...

       Với phương châm: "Khách hàng là người quyết định tương lai và sự tồn tại của Doanh nghiệp", "Giá trị tạo niềm tin", Bảo Minh cam kết sẽ cung cấp những hệ thống sản phẩm tốt nhất trong các hạng mục: trần thạch cao, vách thạch cao, vách ngăn khu vệ sinh bằng tấm Compact, tấm MFC, sàn nâng, ốp nhôm, trần nhôm, lan chắn nắng...với các tính năng chuyên dụng, màu sắc chủng loại đa dạng, kinh tế cho người sử dụng.

        Thay mặt cho Ban lãnh đạo và toàn thể công ty Bảo Minh, chúng tôi bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, đối tác đã và đang đồng hành cùng công ty Bảo Minh trong thời gian qua. Mong rằng Bảo Minh tiếp tục nhận được sự ủng hộ và quan tâm của Quý khách hàng.

        Xin kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và thịnh vượng!