Bạn đang ở đây

Tin tức

- Thời gian nghỉ: 1 ngày 02/09/2020

- Làm việc trở lại: 03/09/2020

- Thời gian nghỉ: Từ thứ năm (ngày 23/07/2020) đến hết thứ bẩy (ngày 26/07/2020)

- Làm việc trở lại: Bắt đầu vào thứ hai (ngày 27/07/2020)

Mặc dù công việc khá là bận rộn, song công ty Bảo Minh vẫn luôn duy trì các hoạt động thể dục thể thao cho anh em cán bộ nhân viên tham gia. Đây không chỉ là hoạt động giúp anh em rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần  mà còn giúp tất cả mọi người có thêm nhiều cơ hội giao lưu học hỏi, đoàn kết cũng như mở rộng các mối quan hệ hữu hảo với các đơn vị đối tác.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, Bảo Minh ngày nào nay đã trở thành Đại gia đình Bảo Minh, hi vọng sang năm mới sẽ có thêm thật nhiều thành viên mới và đông đủ hơn nữa. Hãy cùng nhau tạm gác lại những bộn bề lo toan của công việc, hãy cùng trao nhau những yêu thương, những quan tâm và sự chăm sóc. Công việc dù có bận rộn thế nào thì Ban lãnh đạo công ty cũng không quên dành sự quan tâm của mình đến các thành viên trong gia đình Bảo Minh. 

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên hành chính nhân sự

 

 

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính, vòng loại ngày 22/12/2019 của giải bóng "Bảo Minh Open Cup 2019" đã chọn lọc ra những ứng cử viên xuất sắc đi vào vòng bán kết và chung kết trận đấu.

 Một trong những hoạt động không thể thiếu, diễn ra thường niên không chỉ rèn luyện tinh thần thể thao, tăng cường đoàn kết giữa cán bộ nhân viên và thắt chặt mối quan hệ giữa các đối tác mà còn là món ăn tinh thần giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng sau guồng quay của công việc, giải bóng "Bảo Minh Open Cup 2019" chính thức được khai mạc vào ngày 22/12/2019 tại sân bóng Thành Phát - số 2 Hoàng Minh Giám.