Bạn đang ở đây

KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY - ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

       Như vậy là năm 2020 đã qua đi, khép lại 365 ngày chúng ta đã cùng nhau lao động và cống hiến. Chúng ta đã cùng nhau đi qua những khó khăn và thử thách và cũng đã đạt được những thành tựu lớn lao cho bản thân và cho Bảo Minh Group.

      Chặng đường 8 năm qua, đó là quãng thời gian đủ dài để cho mỗi cá nhân chúng ta cảm nhận được và thể hiện tình cảm của mình dành cho Bảo Minh. Hôm nay, ngày 17/01/2021 là ngày sinh nhật của Bảo Minh Group tròn 8 tuổi, và cũng là bữa tiệc Tất niên của toàn bộ CBNV Bảo Minh, là đêm để cho tất cả mọi người cùng sum vầy, cùng tay bắt mặt mừng và cùng trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Qua đó chúng ta có thể kể cho nhau nghe những câu chuyện buồn vui của cuộc sống, và chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc để năm 2021 năm mới đã đến, chúng ta có những thắng lợi mới vẻ vang hơn, và thành tựu hơn.

     Và mỗi cá nhân chúng ta ngồi đây, không còn là đơn lẻ nữa, chúng ta đã là người 1 nhà, chúng ta đang ngồi chung dưới mái nhà Bảo Minh Group, và hãy làm việc, hãy cống hiến, trao nhau những tình cảm chân thành nhất, như người thân 1 nhà.

 

      Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Trung Kiên – Tổng giám đốc bảo Minh Group đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà cung cấp, các đại lý, các đơn vị thi công đã tới chung vui với sự kiện ý nghĩa của công ty, ông cũng gửi tới cán bộ, nhân viên công ty Bảo Minh đã đồng hành và đóng góp tích cực để Bảo Minh ngày một lớn mạnh.

      Tham dự chương trình có các nhà cung cấp, các đại lý cùng đồng hành với Bảo Minh trong suốt 8 năm qua đó là: Boral, Knauf, Zinca, Vĩnh Tường, Nghĩa Sơn – Daiichi, Trường Phát,…và rất nhiều các tổ đội thi công các hạng mục: thạch cao, sơn bả, phá dỡ, điện,…..

 

      Để ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của nhân viên, tổ đội đã có thành tích tốt, không chỉ đạt hoặc vượt mục tiêu trong công việc mà còn thể hiện tốt các giá trị cốt lõi, văn hóa của công ty trong quá trình phối hợp, làm việc, nhận được đánh giá cao từ Ban Lãnh đạo công ty và khách hàng, đối tác. Phần thưởng danh dự đã thuộc về những cá nhân, tổ đội sau:

      1. Ông: Khuất Duy Nam đạt giải  “NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2020”

      2. Tổ đội: Ông Trần Văn Trung đạt giải “TỔ ĐỘI TIÊU BIỂU 2020”

      3. Tổ đội: Ông Phạm Đình Quyết đạt giải “TỔ ĐỘI TIÊU BIỂU 2020”

      Ông Khuất Duy Nam đã có những chia sẻ đầy xúc động, bằng tình cảm sâu lắng nhất, ông chia sẻ: “Tôi rất vui vì được vinh danh là nhân viên xuất sắc nhất năm, đây không chỉ là thành tựu của riêng tôi mà còn của cả phòng Kỹ thuật, vì trong quá trình làm việc mọi người đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Qua đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến phòng Kỹ thuật nói riêng và công ty Bảo Minh nói chung đã cho tôi có được kết quả ngày hôm nay. Chúc Công ty Bảo Minh gặt hái được các thành công hơn nữa trong tuổi mới. Tôi hứa sẽ cố gắng phát huy hết mình trong công việc trong năm nay và những năm tiếp theo”

      Buổi tiệc sinh nhật, tất niên cuối năm kết thúc, ai cũng thể hiện sự hân hoan, dành cho nhau những lời chúc về một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ đầy ý nghĩa và cảm xúc của những đồng nghiệp trong đại gia đình Bảo Minh, cùng nhau ghi dấu những kỷ niệm đẹp, tiếp tục nỗ lực xây dựng nên một Bảo Minh vững mạnh hơn trong những năm tiếp theo.