Bạn đang ở đây

KỶ NIỆM SINH NHẬT 11 NĂM BẢO MINH GROUP

Bảo Minh Group - được thành lập vào ngày 17/01/2013, đến nay đã trải qua 11 năm quá trình phát triển không ngừng nghỉ, Bảo Minh Group đã trở thành nhà thầu tiên phong, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công hoàn thiện.

Bảo Minh Group đang dần trưởng thành hơn qua từng ngày, với 1 đội ngũ CBNV đoàn kết, 1 tập thể chuyên nghiệp, Ban lãnh đạo công ty luôn có những động viên, chia sẻ kịp thời, truyền động lực đến tập thể CBNV. Chặng đường phía trước còn rất nhiều chông gai, khó khăn, thử thách, mong rằng tập thể Bảo Minh Group sẽ luôn đoàn kết, gắn bó nỗ lực cùng nhau cống hiến để cùng đưa bảo Minh Group tiến xa hơn, vững mạnh hơn.

Ngày hôm nay, không chỉ là buổi tiệc mừng sinh nhật lần thứ 11 của Bảo Minh Group, mà còn là buổi tiệc Tất niên - Year End Party 2023, là dịp để chúng ta cùng tri ân ban lãnh đạo công ty, đó là những người chèo lái tài ba, tri ân những vị khách quý, thân thiết, quan trọng, những vị khách đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển của công ty, cùng tôn vinh những thành viên của Bảo Minh Group, đó là những cống hiến không thể phủ nhận và cùng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt 11 năm gắn bó.