Bạn đang ở đây

Tấm MFC trong xây dựng

Trong xã hội hiện đại, tất cả các sản phẩm đều đòi hỏi sự đã dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc…, quan trọng nhất chính là chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm bằng tấm MFC không chỉ đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, mà còn mang ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên dần trở nên khan hiếm.

Tấm MFC ( hay gỗ ép công nhiệp) là tấm gỗ nhân tạo được tạo ra bằng cách ghép các lớp gỗ tự nhiên mỏng. Các lớp liền sát nhau được xoay thớ gỗ để gia tăng độ liên kết và tính bền cho sản phẩm. Gỗ ép công nghiệp là vật liệu có nhiều ưu điểm nên được sử dụng phổ biến làm nội thất, sử dụng cho các công trình công nghiệp và dân dụng.

 tấm MFC

Điều gì đã tạo nên chất lượng của tấm MFC (gỗ ép công nghiệp)? Những đặc điểm nổi bật để sản phẩm này trở thành sản phẩm được sử dụng phổ biến như hiện nay?

Thứ nhất,  tấm MFC (gỗ ép công nghiệp) có độ bền cao.

Tấm MFC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tất cả các khâu sản xuất đều tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, thậm chí chất lượng hơn sản phẩm gỗ tự nhiên. Do đó, sản phẩm có thể sử dụng ngoài trời với khả năng chống cong vênh mối mọt, khả năng chịu nước chống thấm nước.

Các sản phẩm nội thất gia đình hay nội thất cơ quan, văn phòng… được sản xuất bằng gỗ ép có khả năng chịu lực tốt, chống lại các tác động từ bên ngoài, bền bỉ cùng thời gian về chất lượng, độ bóng sáng và màu sắc ban đầu.

Thứ 2, tấm MFC dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng.

Khác hoàn toàn với các sản phẩm bằng các chất liệu khác, các sản phẩm làm từ gỗ ép công nghiệp dễ dàng trong các công việc vệ sinh, không mất nhiều công sức, thời gian thực hiện công việc nhanh gọn. Chỉ cần một vài thao tác, mọi vết bẩn bám trên sản phẩm đã được làm sạch, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Tấm MFC

Thứ ba, tấm MFC không bám bẩn, không bạc màu và chịu ẩm tốt

Tất cả các sản phẩm được làm từ cỗ ép công nghiệp có thể chịu được độ ẩm cao, không bạc màu theo thời gian và khả năng chống bám bẩn rất tốt.

Thứ tư, sử dụng tấm MFC giúp tiết kiệm chi phí

Tấm MFC được sản xuất chủ yếu từ các nguyên liệu cây gỗ nuôi trồng, qua xử lý và chế biến thành gỗ ép công nghiệp nên có giá thành thấp hơn so với nội thất bằng gỗ tự nhiên nhưng chất lượng tương đương. Sản phẩm có khả năng tái sử dụng, ít nhược điểm hơn so các vật liệu khác, độ bền và tính ổn định cao. Nhờ đó, các sản phẩm này càng ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống và kỹ thuật như xây dựng và trong chế tác đồ nội, ngoại thất, lát sàn gỗ, vách ngăn công nghiệp, thiết kế xây dựng…

Ngoài ra, công nghệ sản xuất tấm MFC ngày càng hiện đại, có thể sản xuất theo quy cách đặt hàng và màu sắc có thể tùy chọn cho phù hợp với thiết kế xây dựng tạo ra các sản phẩm ngày càng bền và đẹp, phục vụ nhu cầu của nhiều ngành nghề, đối tượng khác nhau.

Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng & Thương mại Bảo Minh chuyên thi công xây dựng và hoàn thiện trần vách thạch cao; thi công ốp nhôm, thi công trần nhôm, lam chắn nắng; Thi công vách ngăn nhà vệ sinh, thi công sàn nâng kỹ thuật, thi công sàn vinyl và một số hoàn thiện khác như: lan can, cầu thang, cửa, vách kính, nẹp chân tường...

Mọi chi tiết Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư – Xây Dựng & Thương Mại Bảo Minh

Trụ sở chính: số 285 Vũ Hữu – Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội

VPGD: Số 22 – ngõ 1 – Khu tập thể Tạp chí Cộng Sản – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

SĐT: 043 555 3770/ Fax: 043 555 3854

E-mail: baominhgroup68@gmail.com