Bạn đang ở đây

Thi công hoàn thiện dự án Vinhomes Green Bay

 

   Vinhomes Green Bay

     Đúng như tên gọi, Green Bay và một quần thể các biệt thự đơn lập, song lập và căn hộ cao tầng tiện nghi, sang trọng. Nổi lên giữa vị trí trung tâm hành chính quốc gia, cùng không gian sinh thái rộng rãi Green Bay như một vịnh sáng hứa hẹn mang lại cuộc sống văn minh, hiện đại cho cư dân Hà Nội.

     Là một trong những sản phầm của tập đoàn VinGroup do đơn vị thi công Coteccons thực hiện, cùng đồng hành với nhiều nhà thầu khác, Công ty Cổ Phần Đầu Tư – Xây Dựng & Thương Mại Bảo Minh đang thi công hạng mụchoàn thiện cho các tòa cao tầng.

Thi công trần thạch cao

Thi công trần thạch cao

Thi công trần thạch cao

Thi công trần thạch cao

Một số dự án đã được Bảo Minh thi công: Nhà máy FramasNhà máy Sekonix VinaNhà máy Cammsys VinaNhà máy DYT Vina, Nhà máy Pro SportBiệt thự Gamuda GardensTổ hợp thương mại HapulicoNhà máy Youngbo VinaNhà máy BluecomNhà máy Intops Việt NamKhu biệt thự liền kề Masteri VillasDự án Forest In The Sky – Flamingo Đại Lải ResortDự án Chung cư Mỹ Đình Plaza 2,... 

Công ty CP Đầu Tư - Xây Dựng & TM Bảo Minh chuyên thi công hoàn thiện thi công trần vách thạch caothi công ốp nhômthi công trần nhômlam chắn nắngThi công vách ngăn nhà vệ sinh, thi công sàn nâng kỹ thuật, thi công sàn vinyl và một số hoàn thiện khác như: lan can, cầu thang, cửa, vách kính, nẹp chân tường... Liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất. Xin cảm ơn!