Bạn đang ở đây

Tấm Composite nhôm Alcotop

Tên sản phẩm: Tấm ốp hợp kim nhôm Alcotop

Độ dày: 4mm( 3mm,5mm,6mm)

Chiều rộng: 1020mm, 1250mm, 1575mm, 1800mm

Chiều dài: Theo yêu cầu

Đặc tính của tấm ốp hợp kim nhôm Alcotop:

Độ nhám bề mặt: Alcotop làm bằng kỹ thuật liên kết công nghệ cao nên có bề mặt láng mịn và duy trì bề mặt ưu việt hơn tấm ốp đơn làm bằng liên kết sandwich aluminum.

Tính chất: Tấm ốp Alcotop có thể diễn đạt như "sense of line" bởi vì nó có thể được cắt, uốn cong, bẻ gập hay các thao tác khác một cách dễ dàng bằng các máy móc thông thường.

Tính cách nhiệt: Alcotop có tính chất cách nhiệt vượt trội do được tổ hợp poly-ethylene  resin có tính chịu nhiệt cao giữa hai tấm aluminum.

Khối lượng nhẹ và độ cứng: So với độ nhẹ của tấm nhôm và thép không gỉ tương đương thì trọng lượng đã từ 40%-70%, là vật chất có tỉ lệ nặng và cứng là 1.1 ~ 1.5.

Độ bền, khả năng duy trì màu và khả năng chịu thời tiêt: Có thể tin tưởng vào hai bề mặt cơ bản Kynar 500 có khả năng chịu thời tiết tuyệt vời nhờ vào kỹ thuật coating lăn cao áp và xử lý bề mặt, bảo đảm tính duy trì màu sắc và chống tia cực tím, không bị ảnh hưởng bởi sự biên xđổi nghiêm trọng của thời tiết hay môi trường.

Tính ăn mòn: Alcotop/FR dùng aluminum làm nguyên liệu chính trong trường hợp ăn mòn, tạo cho tính chống ăn mòn tối ưu trong môi trường có sự ô nhiễm.

Sự hấp thu âm thanh và sự chấn động: Alcotop/FR giảm âm thanh và giảm chấn động vượt trội hơn so với tấm ốp tương tự do thành phần cốt lõi có cấu trúc lưỡng kép tổ hợp cao phân tử nhựa polymer.

Ứng dụng:

Dùng trong trang trí ngoại thất các cong trình kiến trúc, trang trí nội thất, dùng trong vận chuyển (xe đông lạnh, xe hàng hóa, cầu thang máy), dùng cách âm và cách chấn động. 

Bảng mã màu tấm Alcotop: