Bạn đang ở đây

Tấm trần nhôm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Người tiêu dùng khi chọn mua tấm trần nhôm cho ngôi nhà của mình không chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ, chất lượng, giá cả mà còn rất để ý đến yếu tố an toàn.

Dưới đây chúng tôi mang đến một vài phần tích để giúp người tiêu dùng hoàn toàn không cần lo lắng về các vấn đề trên.Tấm trần nhôm cách nhiệt, cách điện an toàn tuyệt đối cho người dùng.

 

Người tiêu dùng khi chọn mua tấm trần nhôm cho ngôi nhà của mình không chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ, chất lượng, giá cả mà còn rất để ý đến yếu tố an toàn.

Dưới đây chúng tôi mang đến một vài phần tích để giúp người tiêu dùng hoàn toàn không cần lo lắng về các vấn đề trên. Tấm trần nhôm cách nhiệt, cách điện an toàn tuyệt đối cho người dùng.

1. Tâm trần nhôm cách điện tốt

Khi mới nghe qua tên sản phẩm tấm trần nhôm không ít người băn khoăn tự hỏi liệu sản phẩm này có an toàn? Sở dĩ có câu hỏi này là do nguyên liệu chính làm nên sản phẩm đó là nhôm – kim loại dẫn điện rất tốt.

Hiểu được bản chất của nguyên liệu, nhà sản xuất khi nghiên cứu và sản xuất tấm trần nhôm đã đặt yếu tố cách điện, an toàn với người sử dụng là tiêu chí quan trọng hàng đầu bên cạnh các đặc tính độ bền cao và chống nóng tốt.

Để đảm bảo an toàn với người sử dụng, tấm trần nhôm được cấu tạo đặc biệt để không truyền dẫn điện.

– Có lớp lõi nhựa ở giữa tấm trần nhôm giúp tấm trần nhôm không truyền dẫn điện, cách điện hoàn toàn.

– Bên ngoài 2 mặt của lớp trần nhôm được tráng một lớp sơn tĩnh điện vừa có tác dụng bảo vệ tấm trần nhôm không bị han rỉ, tạo màu, tăng tính thẩm mỹ cho trần nhôm vừa có tác dụng là lớp cản dòng điện truyền vào tấm trần nhôm.

 tấm trần nhôm

2. Tấm trần nhôm cách nhiệt tốt

Tấm trần nhôm không chỉ cách điện mà còn cách nhiệt tuyệt vời. Điều này mới nghe có vẻ không hợp lý chút nào vì bản chất tấm trần nhôm được làm bằng hợp kim thì khả năng hấp thụ nhiệt phải tốt, vậy mà nó lại được giới thiệu là sản phẩm cách nhiệt.

Có được ưu điểm vượt trội như vậy là nhờ cấu tạo của lớp lõi nhựa ở giữa tấm trần nhôm giúp trần nhôm hấp thụ nhiệt nhưng lại không truyền nhiệt. Khi nhiệt độ ngoài môi trường tăng, tấm trần nhôm sẽ hấp thụ toàn bộ lượng nhiệt đó nhưng lại không truyền vào bên trong căn nhà, giữ cho nhiệt độ trong nhà luôn mát mẻ vào mùa hè. Đối với mùa đông cũng vậy, không khí lạnh được hấp thụ vào tấm trần nhôm nhưng lại không truyền vào trong nhà.

Chính nhờ đặc điểm này mà trần nhôm được coi là trần nhà chống nóng hiệu quả cho các gia đình. Nhiều gia đình đã sử dụng trần nhôm chống nóng cho ngôi nhà, văn phòng làm việc của mình thay vì trần thạch cao mà trước kia được đánh giá là chống nóng tốt nhất. 

Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng & Thương mại Bảo Minh chuyên thi công xây dựng và hoàn thiện thi công trần vách thạch caothi công ốp nhômthi công trần nhômlam chắn nắngThi công vách ngăn nhà vệ sinhthi công sàn nâng kỹ thuậtthi công sàn vinyl và một số hoàn thiện khác như: lan can, cầu thang, cửa, vách kính, nẹp chân tường...

Mọi chi tiết về thi công, mẫu trần thạch cao đẹp, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI BẢO MINH

Trụ sở chính: số 285 Vũ Hữu – Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội

VPGD: Số 22 – ngõ 1 – Khu tập thể Tạp chí Cộng Sản – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 043 555 3770    -     Fax: 043 555 3854

E-mail: baominhgroup68@gmail.com