Bạn đang ở đây

Trần nhôm – sự lựa chọn ưu việt của không gian hiện đại

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng hiện đại, nhu cầu về không gian sống sao cho tiện nghi, đẹp, ấn tượng ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Các loại trần như: trần thạch cao, trần nhôm ( tran nhom), trần nhựa, trần gỗ...ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các gia đình hiện đại.

Mỗi loại trần kể trên đều có ưu điểm và nhược điểm nhất định. Nhưng qua thời gian sử dụng một thời gian các loại trần truyền thống như trần thạch cao, trần nhựa, trần gỗ đều phát sinh nhược điểm như: bị ẩm, mốc, lở, ố màu... Các loại trần này không chịu được thời tiết khắc nghiệt của nước ta.

Chính vì những nhược điểm nói trên mà sản phẩm thay thế, khắc phục được các nhược điểm đó là sản phẩm trần kim loại nhôm. Sau đây là các ưu điểm của trần nhôm.

trần nhôm đẹp

 

* Lợi ích:

Đây là tấm hợp kim nhôm cứng. Tấm trần nhôm có ưu điểm không cong vênh, không biến dạng có khả năng chịu nước cao. Đặc biệt là giá thành rẻ nhưng mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ. Các sản phẩm trần nhôm đẹp ( tran nhom dep)mang lại không gian sống thẩm mỹ cho các gia đình.

* Có thể sửa chữa:

Tấm trần nhôm có độ bền cao, không bị phai màu hay thay đổi màu theo thời gian, không cần đến sơn hay bảo dưỡng, chỉ cần lau qua là lại sáng bóng.

* Trần nhôm (tran nhom) dễ lắp đặt:

Tấm có thể dùng vào bất kỳ vị trí nào. Việc lắp đặt rất đơn giản, đặt tấm theo các ô đan lưới của xương phù hợp với chiều dày tấm từ 0.5 đến 13mm

* Khả năng chịu lửa:

Tấm có tính kháng lửa cao, chỉ số bắt lửa và lan truyền bằng 0, do đó làm căng tải ngọn lửa, không truyền bắt lửa làm giảm đáng kể sự lan rộng của đám cháy.

*Khả năng giảm tiếng ồn của trần nhôm:

Tấm có bề mặt khoét thủng thành nhiều hình chóp đủ mở ra một vùng rộng, đây là điều quan trọng làm giảm bớt tiếng vang, tiếng ồn do giảm số lượng lớn phản xạ âm thanh làm không gian yên lặng rễ chịu. Hiện nay tấm trần nhôm thường được lắp đặt tại sân bay, bệnh viện, nhà ga, các toà nhà cao cấp.

* Chất lượng trần nhôm (tran nhom) thu hút âm thanh, phù hợp với khí hậu nhiệt đới.    

 Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng & Thương mại Bảo Minh chuyên thi công xây dựng và hoàn thiện thi công trần vách thạch caothi công ốp nhômthi công trần nhômlam chắn nắngThi công vách ngăn nhà vệ sinhthi công sàn nâng kỹ thuậtthi công sàn vinyl và một số hoàn thiện khác như: lan can, cầu thang, cửa, vách kính, nẹp chân tường...

 

Mọi chi tiết Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư – Xây Dựng & Thương Mại Bảo Minh

Trụ sở chính: số 285 Vũ Hữu – Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội

VPGD: Số 22 – ngõ 1 – Khu tập thể Tạp chí Cộng Sản – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 043 555 3770/ Fax: 043 555 3854

E-mail: baominhgroup68@gmail.com

 

Từ khóa: Trần nhôm, tấm trần nhôm, tran nhom dep, tran nhom