Bạn đang ở đây

Thi công hoàn thiện

Với kiến thức được học cùng kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu thị trường, ngành hàng cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp sản phẩm xây dựng hoàn thiện trong và ngoài nước, với các hãng sản xuất lớn CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI BẢO MINH đã phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực xây dựng trong đó trú trọng phát triển mảng cung cấp và lắp đặt thiết bị xây dựng hoàn thiện.

Ngay từ khi thành lập công ty chúng tôi không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản, xuất phát từ các đơn vị hoàn thiện lâu năm tại thị trường Việt Nam chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Các hạng mục thi công hoàn thiện:

- Trần thạch Cao, vách ngăn thạch cao

- Tấm ốp nhôm: Alcorest, Vertu, Alucobond, alubond,…

- Lam chắn nắng , Nan nhôm

- Trần nhôm: Alcorest, Austrong …

- Vách ngăn nhà vệ sinh Compact, MFC

- Sàn nâng kỹ thuật

- Sàn vinyl

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu kiến trúc hiện đại, vấn đề ứng dụng các loại vật liệu mới vào công trình là rất cần thiết. Chính vì vậy BẢO MINH GROUP không ngừng nâng cao sự hiểu biết về kỹ thuật, thị trường và các loại sản phẩm vật liệu mới. Do đó BẢO MINH GROUP luôn tư vấn và cung cấp những giải pháp tối ưu về chất lượng, giá cả, thẩm mỹ và đem lại sự thoả mãn tối đa cho khách hàng. Ngoài ra, sự phối hợp các sản phẩm phù hợp với kiến trúc công trình tạo nên sự khác biệt về sản phẩm và luôn đem lại nhiều tiện ích hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Đồng thời phát triển thêm các hạng mục thi công hoàn thiện để phục vụ cho nhu cầu xã hội.