Bạn đang ở đây

Thi công hoàn thiện nhà mẫu dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

  • Tên dự án: Chung cư Mỹ Đình Plaza 2.
  • Chủ đầu tư: Công Ty CP đầu tư địa ốc Mỹ Đình.
  • Địa điểm: Số 2, Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Nhà thầu chính Riccons
  • Nhà thầu hoàn thiệnCông ty CP Đầu Tư – Xây Dựng & TM Bảo Minh
  • Cơ cấu dự án: Toàn bộ dự án được thiết kế 3 tầng hầm để xe, tầng 1 – 4 là TTTM văn phòng, tầng 5 – 28 tầng căn hộ cao cấp.
  • Bàn giao nhà: Quý II/2018

>>> Thi công hoàn thiện Masteri Villas...xem thêm
>>> Thi công hoàn thiện nhà máy Heesung Electronics...xem thêm
>>> Thi công hoàn thiện tổ hợp căn hộ cao cấp Goldmark City...xem thêm

Hiện nay thị trường bất động sản của Việt Nam ngày càng được chú trọng đầu tư và phát triển hơn, theo đó là các dự án khu đô thị, chung cư, trung tâm thương mại, khu nhà liên hợp,.. được mọc lên ngày càng nhiều. Dự án Mỹ Đình Plaza 2 cũng là một trong số đó, nó sẽ trở thành khu liên hợp văn phòng,Trung tâm thương mạicăn hộ cao cấp với hệ thống tiện ích hiện đại và đồng bộ giúp tạo ra một không gian sống thoái mái và an lành nhất cho mọi người. Công ty CP Đầu Tư – Xây Dựng & TM Bảo Minh sẽ phụ trách hạng mục thi công hoàn thiện cho dự án này, hứa hẹn sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Plaza 2

 Dự án Mỹ Đình Plaza 2 tọa lạc tại Số 2 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội – Được xem là vị trí Vàng tại Mỹ Đình. Đây là vị trí đắc địa trung tâm phát triển bậc nhất về kinh tế, xã hội tại khu vực Mỹ Đình. 

 

  

Vị trí chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Đặc biệt hơn tất cả là bên trong dự án được  xây dựng hệ thống không gian cây xanh được bố trí rất khoa học giúp tạo cho nơi đây một không gian sống và sinh hoạt luôn tràn đầy sinh khí và đậm sắc màu của thiên nhiên. Điều này giúp tại tạo lại năng lượng và tạo cảm giác an lành, thư thái cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

 

Phối cảnh hệ thống sân vườn trên cao tại dự án Mỹ Đình Plaza 2

Các căn hộ tại Mỹ Đình Plaza 2 với gói bàn giao nội thất cao cấp từ: sàn, trần, tường, thiết bị vệ sinh, thiết bị chiếu sáng, hệ thống cửa, khóa vân tay… 

 

Phối cảnh nội thất bàn giao 

Dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2 vẫn đang trong giai đoạn thi công, dự kiến bàn giao vào quý II/ 2018, theo dõi tiến độ thi công tại đây.

  

Nhân công Bảo Minh đang trong quá trình hoàn thiện 

Để được hỗ tư vấn thêm về sản phẩm của công ty Bảo Minh như: xây nhà – công trình; thi công hoàn thiện vách ngăn compact, MFC, MDF; tấm ốp nhôm Aluminum, trần vách thạch cao, sơn bả; sàn VINYL, sàn nâng OA,HPL; trần nhôm, lam chắn nắng,… Vui lòng liên hệ cho chúng tôi - Công ty CP Đầu Tư – Xây Dựng & TM Bảo Minh. Xin cảm ơn!