Bạn đang ở đây

Thi công vách thạch cao cho hợp phong thủy

Thi công vách thạch cao tại các căn hộ chung cư hay những ngôi nhà xây dựng sẵn giờ trở thành giải pháp hữu hiệu nhất để phân chia không gian trong nhà phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia đình.

Chức năng chủ yếu của vách ngăn là để phân chia không gian sống, ngăn cản luồng khí xấu, điều hòa luồng khí tốt trong nhà.

Vậy, việc bố trí vách ngăn như thế nào, chọn loại vách ngăn nào cho phù hợp, cân bằng khí cho ngôi  nhà tạo sự thuận lợi trong phong thủy để mang đến sức khỏe và may mắn cho gia đình?

vách thạch cao

Phong thủy trong thi công vách thạch cao

Việc thi công vách ngăn thạch cao theo phong thủy trong việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư hoặc nội thất nhà ở là một điều rất quan trọng mà bạn cần phải nắm được. Dưới đây là một số chia sẻ để bạn và gia đình tham khảo:

- Nếu không gian ở của gia đình bạn rộng nhưng lại ít người, bạn nên sử dụng  nhiều vách ngăn thạch cao để tạo ra những không gian riêng như phòng đọc sách, phòng thể dục, phòng thư giãn…ngoài các không gian phòng chính khác như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…. Như vậy, vừa tạo sự ấm cúng cho ngôi nhà, vừa giúp cho ngôi nhà “tụ khí”.

vách thạch cao

- Nếu nhà có diện tích nhỏ chỉ nên sử dụng vách ngăn thạch cao ở không gian nào thật sự cần thiết để tăng diện tích sử dụng cho người ở.

- Nếu phòng vệ sinh đối diện với những không gian sống khác bạn nên thi công vách ngăn thạch cao để ngăn 2 không gian đó với  nhau. Vì theo phong thủy phòng vệ sinh là nơi có nhiều uế khí, không tốt cho ngôi nhà.

- Nếu ngôi nhà của bạn hướng về phía Tây, bạn cũng nên bố trí vách ngăn để chắn bớt nắng gắt hay ánh sáng chói vào căn nhà, đặc biệt là mùa hè. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng vách ngăn thạch cao để điều chỉnh ánh sáng cho ngôi nhà ở những khu vực bạn mong muốn.

- Về màu sắc của vách ngăn, bạn cũng cần lưu ý trong việc lựa chọn để phù hợp với màu sắc nội thất trong nhà và phù hợp với phong thủy nhà bạn.

vách thạch cao

Vách ngăn thạch cao tốt

Với vật liệu thi công vách ngăn thạch cao – một loại vật liệu được áp dụng nhiều trong thiết kế và thi công mọi công trình, vật liệu thạch cao dễ tùy biến về kiểu dáng và màu sắc, dễ thi công.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp trần, vách ngăn thạch cao nên việc lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, chất lượng vật liệu tốt và giá thành hợp lý là điều bạn nên quan tâm.

 Với những chia sẻ tư vấn thiết kế nội thất của thạch cao trên đây chắc chắn sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn không gian nhà thoải mái trong lành và hoàn hảo nhất.

Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng & Thương mại Bảo Minh chuyên thi công xây dựng và hoàn thiện thi công trần vách thạch caothi công ốp nhômthi công trần nhômlam chắn nắngThi công vách ngăn nhà vệ sinhthi công sàn nâng kỹ thuậtthi công sàn vinyl và một số hoàn thiện khác như: lan can, cầu thang, cửa, vách kính, nẹp chân tường...

Mọi chi tiết Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI BẢO MINH

Trụ sở chính: số 285 Vũ Hữu – Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội

VPGD: Số 22 – ngõ 1 – Khu tập thể Tạp chí Cộng Sản – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 043 555 3770    -     Fax: 043 555 3854

E-mail: baominhgroup68@gmail.com