Bạn đang ở đây

Tổ hợp thương mại Hapulico

 

      Chung Cư Hapulico Complex là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp, Hapulico Complex sở hữu những yếu tố vô cùng thuận lợi như: vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, tiện nghi và chủ đầu tư uy tín, hứa hẹn sẽ là nơi mua sắm, giải trí và làm việc lý tưởng cho các cá nhân, tổ chức. Công trình thương mại, văn phòng, nhà ở cao cấp này của Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hapulico nằm ở vị trí đẹp với 3 mặt phố Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Trọng Phụng và Ngụy Như Kon Tum. Thiết kế dự án có diện tích đất hơn 43.000m2, được thiết kế với 5 khu chính:

- Khu hỗn hợp gồm 2 tháp cao 24 tầng

- Khu A có 2 khối nhà 21 tầng

- Khu B gồm 4 khối nhà 17 tầng

- Khu nhà thấp tầng gồm 28 nhà vườn và các công trình hạ tầng xã hội.

- Ngoài khu nhà thấp tầng (28 nhà vườn), tổ hợp gồm 8 khối nhà cao tầng, từ 17 - 24 tầng.

Toàn bộ công trình được đặt trên hệ thống 2 tầng hầm, có sức chứa lớn.

 

 

      Khối chung cư của toàn khu gồm khoảng 800 căn hộ, chia làm 5 loại từ 77 - 251m2 (2 - 4 phòng ngủ, 2 - 4 khu vệ sinh),được thiết kế đa dạng về công năng và diện tích sử dụng, các tầng dưới là khu thương mại, dịch vụ công cộng, trên là văn phòng làm việc và tầng ở. Tất cả đều được đầu tư trang thiết bị đặc biệt hiện đại. Các khu thương mại và dịch vụ có thể tiếp cận ngay từ mặt đường chính (đường Nguyễn Huy Tưởng hoặc Vũ Trọng Phụng). Các sảnh chung cư, sảnh văn phòng, sảnh thương mại được tách riêng. Khối văn phòng (chiếm 19 tầng của toà nhà cao 24 tầng) với khoảng hơn 31.000 m2 được thiết kế chuẩn hạng B, tổ chức giao thông theo trục đứng bao gồm 6 thang máy Mitsibishi tải trọng 1.200 kg (16 người), tốc độ 3,5-4 m/giây; 2 thang bộ và một thang tời hàng.

 

 

     Bên cạnh việc hưởng lợi tiện ích từ khối bán lẻ, các trung tâm mua sắm, những tầng trên cùng của khối văn phòng cũng được bố trí phòng ăn, quầy bar. Ngoài ra, Hapulico Complex cũng bố trí các phòng chiếu phim công nghệ hiện đại.