Bạn đang ở đây

Trung tâm thương mại Hapro 11B Cát Linh

     

      Trung tâm Thương mại Hapro tọa lạc tại 11B Cát Linh, nằm trong trung tâm thành phố Hà Nội, là cửa ngõ nối liền với các quận nội thành, và cách Hồ Hoàn Kiếm và Hồ Tây chỉ 10 phút lái xe. Trung tâm là tổ hợp bao gồm 5 tầng đế dành cho mặt bằng bán lẻ và 9 tầng trên dành cho mặt bằng văn phòng, trong đó, diện tích xây dựng trên 1.000 m2 mỗi tầng, và có vốn đầu tư dự kiến là 293 tỷ đồng.

      Trung tâm Thương mại Hapro tại 11B Cát Linh sẽ là một trung tâm thương mại tổng hợp và hiện đại, góp phần nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng thương mại đảm bảo tiêu chuẩn kinh doanh thương mại văn minh, tạo diện mạo mới cho hệ thống thương mại Thủ đô, đáp ứng yêu cầu của thị trường khi hội nhập kinh tế thế giới.

      Trung tâm Thương mại này được đầu tư bởi Tổng công ty Thương mại Hà Nội, tọa lạc tại 11B, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

      Ông Vũ Thanh Sơn, Tổng giám đốc Hapro cho biết: “Trong chiến lược phát triển hệ thống hạ tầng của Tổng công ty Thương mại Hà Nội, chúng tôi đặc biệt coi trọng và tập trung vào việc phát triển các Trung tâm Thương mại hiện đại và tiện nghi nhất thỏa mãn tối đa nhu cầu mua sắm và giải trí của khách hàng. Với sự đầu tư cẩn trọng và kỹ lưỡng chúng tôi tin tưởng rằng Trung tâm Thương mại Hapro tại 11B Cát Linh sẽ phát triển thành một địa điểm lý tưởng dành cho khách hàng thường xuyên tới mua sắm và cập nhật xu hướng hợp thời của thị trường”.

      Trung tâm Thương mại Hapro là tổ hợp bao gồm 5 tầng đế dành cho mặt bằng bán lẻ và 9 tầng trên dành cho mặt bằng văn phòng, trong đó, diện tích xây dựng trên 1.000 m2 mỗi tầng. Dự kiến khi hoàn thành khu Trung tâm Thương mại Hapro sẽ cung cấp cho thị trường 17.730 m2 mặt bằng và gần 5.000 m2 đỗ xe thuận tiện. Theo kế hoạch, các tầng đế sẽ được bố trí dành cho các cửa hàng bán dụng cụ thể thao (golf, tennis, bóng, các thiết bị tập thể dục…), đồ thời trang thể thao (trang phục, phụ kiện, đồ dã ngoại…), giầy và túi thể thao.